Tiêm vaccin covid

Các mom ơi có mom nào đang cho con bú mà tiêm vaccin ngừa covid ko ạ. Mình rất muốn tiêm vừa bảo vệ mình và con. Mình đọc trên WHO thì khuyên nên tiêm. Mà mấy chị bạn lại bảo ko nên.

14 Các câu trả lời

Đúng á mom, mình cũng rất thắc mắc. Bệnh viện từ dũ thì đăng bài bảo đang cho con bú các mẹ vẫn tiêm và cho con bú để con có kháng khuẩn luôn. Còn đi tiêm ngừa thì bsi lại kêu về, đang cho bú ko đc tiêm 🤪

nge nhìu mẹ bảo đi tiêm mà tới đó ngta đuổi về vì bầu or cho con bú ko dc tiêm. có mẹ tiêm về bị giảm và mất sữa. lên hội bỉm sữa trên fb mấy mẹ bàn luận đầy ra í

như mình biết thì nếu là tiêm actrazeneca thì tỉ lệ ảnh hưởng cao hơn nên nếu có tiêm thì tiêm 2 loại còn lại nha m.mình ko rành về tên thuốc nhưng được bs tư vấn vậy

Hôm bữa ad có đăng bài nói về vụ này rồi nè mom, trừ astrazeneca thì các vắc xin các được á mom mà ở VN thì chủ yếu là astra không à

tiêm đc á mom mà vaccin của Nga nha

ko rành này đẩy bài cho mom nhé

cho con bú thì k nên tiêm đâu m

mình ko rành nên đẩy bài nhé

cho con bú k nên tiêm đâu mom