Có mom nào có cách giải quyết k ạ

Các mom ơi có mom nào có mẹ ck giống như em k ạ? Bé nhà em mới 3th tuổi mà bà đã cho bé ăn cháo xương r bột đậu xanh em lo bé ăn sớm bị đường ruột nên đã phải nói dối là bé bị đi ngoài do ăn cháo mà bà vx cố chấp bón cho bé ăn cả bột đậu xanh. Em có tìm hiểu trên mạng là cho ăn sớm bé sẽ bị đầy hơi khó chịu bụng.... Em sợ nói thì sẽ mất tc #các_mom_cho_em_xin_ý_kien với_ạ

17 Các câu trả lời

mom cứ nói thẳng ra với ck xem sao mom, cho ck đi nói với mẹ mom ạk, chứ như vậy ko tốt cho bé đâu mom