Có mom nào có cách giải quyết k ạ

Các mom ơi có mom nào có mẹ ck giống như em k ạ? Bé nhà em mới 3th tuổi mà bà đã cho bé ăn cháo xương r bột đậu xanh em lo bé ăn sớm bị đường ruột nên đã phải nói dối là bé bị đi ngoài do ăn cháo mà bà vx cố chấp bón cho bé ăn cả bột đậu xanh. Em có tìm hiểu trên mạng là cho ăn sớm bé sẽ bị đầy hơi khó chịu bụng.... Em sợ nói thì sẽ mất tc #các_mom_cho_em_xin_ý_kien với_ạ

17 Các câu trả lời

Mom nói chuyện với ck, và search những thông tin từ Bác sĩ về tác hại của việc cho ăn dặm sớm là như thế nào cho ck xem còn có cơ sở nc với mẹ Ck. Mình ở chung nhà rất khó nói vơi mẹ chồng nhưng ck mình thì khác. Mom nói để ông ấy nói, mà phải cứng rắn lên nhé Mom. không lại tội con mình

1y ago

Dạ vâng em cảm ơn lời khuyên từ mom nha

M có thể nói với ck kêu ck tìm hiểu về tác hại cho con ăn sớm và khuyên mẹ. Đồng thời m cũng thi thoảng xem video ở fb hay YouTube nói về tác hại ăn sớm cho bà nghe thấy,mua sách về cho bà xem

M Kate nói đúng đấy ạ. Nếu nhà có tivi phát dc thì m phát video tác hại cho mẹ ck nghe. Hoặc m mua sách có tác giả uy tín chỉ cho mẹ xem

1y ago

Nhưng có thể nói điêu là “ôi trời, mẹ ơi sách nó nói thế này … bạn con tặng, rảnh rỗi con đọc mà thấy thông tin này…”

đúng rồi m...bs bảo bé 6m mới bắt đầu ăn dặm..3m ruột bé chưa hoàn chỉnh ăn đồ thô vào khó tiêu hóa lắm

Mom cứ bảo thẳng là bé vẫn còn nhỏ chưa ăn dặm đc ko ảnh hưởng đường ruột tầm 5 th tập cho nếu bé háu ăn

1y ago

Dạ vâng em cảm ơn mom ạ

Nên nói thẳng với chồng và mẹ xem sao chứ ăn sớm quá ko tốt cho bé vì đường ruột của bé còn yếu lắm

mom cứ nói thẳng ra với ck xem sao mom, cho ck đi nói với mẹ mom ạk, chứ như vậy ko tốt cho bé đâu mom

3th bé chỉ tiêu hoá được sữa thôi. tội bé quá! nhờ người thân, bạn bè của mẹ chồng nói giúp

1y ago

Em cảm ơn mom

nói thẳng để bảo vệ con nhé m, sức khỏe con là quan trọng nhất, thà mất tình cảm còn hơn

Mom cứ giải thích cho mẹ hiểu. Hoặc nhờ ck nói với mẹ về tác hại cho bé ăn sớm xem s