Ngủ ngon 3 tháng đầu

Các mom ơi. Có mom nào có cách ngủ mgon trong 3 tháng đầu k ạ. Mách em với ạ. Em chỉ mới vừa thử que 2v thôi mà cả 10 ngày nay đêm nào ngủ cũng nằm mơ thấy linh tinh cả. Huhu. Ngủ dậy thì đau nhức lưng ghê #xin_ý_kiến

Ngủ ngon 3 tháng đầu
14 Các câu trả lời

Mình cũng mới bầu 7 tuần cũng hay ngủ mơ từ lúc biết tin bầu tới giờ :( chắc do thuộc top hay bị suy nghĩ ấy mom ạ. Thử áp dụng các phương pháp các mẹ cmt nhé, mình cũng sẽ thử áp dụng.

3y ago

hi vọng bé nhà e cũng trộm vía khỏe mạnh đủ ngày đủ tháng ra với ba mẹ ạ

Niệm Phật thêm mom, khi mình đặt lòng tin vào Phật, thì đc Phật chở che tâm hồn à, với nghe nhạc chú Địa Tạng á, con thông minh ngoan ngoãn lắm, chúc mom thai kì khoẻ mạnh

3y ago

dạ. e cảm ơn mom

chắc mom lo lắng quá đó.. thư giãn đi mom ơi.. em nghe nói để 1 túi gạo thơm nhỏ dưới gối là k bị mơ linh tinh á..

3y ago

dạ. để e thử ạ

Chúc mừng mom nha. Cố thư giãn đầu óc, làm j mom thấy thoải mái nhất ấy, hoặc tâm sự vs ck

mom nghe nhạc trước khi ngủ, ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ thử xem

3y ago

dạ. để e thử ạ. cảm ơn mom nha

m thoải mái tâm lí nhé m ngâm chân nc ấm uống sữa ấm trc khi ngủ

3y ago

dạ. cảm ơn mom

coi fim trai xinh gái đẹp, hài kịch cho đầu óc thanh tịnh m a

nghe nhạc, đọc truyện, sách cho dễ ngủ nha mom

chúc mừng m đã gia nhập hội bà mẹ bỉm sữa

3y ago

e cảm ơn mom ạ

m nghe nhạc và uống 1 ly sữa ấm xem sao nha m

3y ago

e thử rồi ạ. mà vẫn k xi nhê 😥