bé sơ sinh 9day

Các mom ơi có mom nào có bé mới 9ngày tuổi giống em không ạ. Bé nhà em trên đầu và mặt bị nổi mấy mụn trắng cỡ đầu nhan có mủ. Có cách nào làm cho bé hết không ạ. Nhìn mấy mụn đó xót quá các mom ạ. 😥

2 Các câu trả lời

để tự sẽ hết m ạ,con mình còn cả người cơ,chỗ nào cũng thấy vài nốt, mình tắm lá cho bé, rồi từ từ mới khỏi,

4y ago

mình tắm cho con lá chè tươi với lá đào, cũng phải mất thời gian khá lâu con mới khỏi, giờ da dẻ mịn màng lắm luôn

M tắm sạch sẽ lâu cho con, dần sẽ hết