Sữa mẹ & sữa ngoài

Các mom ơi , có mom nào cho bé bú hoàn toàn sữa mẹ cho đến lớn không dặm sữa ngoài ko ạ ? Hay vẫn phải nên dặm cho con sữa ngoài nữa ms phát triển ạ ? #xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

sữa mẹ là tốt nhất m.. chỉ khi mẹ ít sữa mà k thể kích sữa về đc nữa, mẹ đi làm sớm, mẹ phải dùng kháng sinh thì mới cần dặm thêm sữa ngoài..

nếu mom nhiều sữa thì nên cho bé bú nha không cần cho thêm sữa ngoài,sữa mẹ vẫn tốt nhất.Do mk phải đi lm nên cắt sữa mẹ cho bé bú sct mà thấy tội

Nếu mom đủ sữa cho bé bú và bé không đòi bú nhiều hoặc quậy thì không cần dặm thêm sữa ct nè. Mình bé gần 1 tuổi mới dặm thêm sữa ngoài

nếu m đủ sữa thì ăn uống đủ chất cho bé bú nè. mình thì k đủ nên bé vừa bú mẹ vừa dặm thêm sữa ngoài á

2y ago

khi m cho bé bú xong bé ngủ ngon, k quấy khóc, k đòi bú nhiều lần là đủ sữa nè m

sữa mẹ là thiết yếu m ạ m có thể dặm cho bé với lượng ít để cho bé nhớ cách bú bình là chủ yếu

bé mình 11m thì dặm thêm mới dk 1hộp sữa ngoài luk 6m thôi,còn giờ bú mẹ hoàn toàn với ăn dặm😂

Có mom ạ, banh mình nhiều sữa hút ra cho bé bú tới gần 2 tuổi luôn. Mình cũng đang cố gắng đây

nếu mom sữa nhiều thì cho bé bú nhé. con mình cai sữa mẹ rồi mới uống sữa ngoài

Bé nhà m bú sữa mẹ hoàn toàn đến 6th thì ăn dặm.bú tới 2 tuổi luôn

sữa mẹ là tốt nhất, mom ăn uống đầy đủ chất cho bé bú