14W

Các mom ơi! Có mom nào biết chỉ e với ạ! E bầu 14w rùi nhưng từ khi có bầu e thường xuyên bị táo bón, e có ăn khoai lang và đu đủ chín nhưng cũng ko cải thiện mấy. E hay bị đau bụng trên cộm theo cơn luôn ạ! E đi khám bác sĩ cho uống men tiêu hoá này! Nhưng uống nhiều e lại bị đi ngoài! Có mom nào giống e hay biết cách nào chia sẻ e cách điều trị với ạ! E cảm ơn ạ!

14W
2 Các câu trả lời

Mình dùng sắt avisure safoli cả thai kì k táo bón hay nóng trong gì hết kể cả sau sinh luôn

Bạn uống hạt chia thử xem. Ăn chuối và sữa chua thường xuyên.