Bé sơ sinh 2 tháng 5 ngày biếng ăn

Các mom ơi, có cách nào để bé sơ sinh háu ăn hơn không ạ? Bé nhà em 2 tháng 5 ngày đi tiêm 6in1 vs nhỏ rota đk hơn 1 tuần rồi mà về lười bú quá, đút bình cũng k, ti mẹ cũng không, cứ lấy lưỡi đẩy ra, ép ăn thì đk cao lắm 50ml, ngày trớ 1 lần, mà em để nhịn hơn 3 tiếng cũng k đòi ăn, ngày chỉ ăn đk 7-8 cữ Lúc trước tiêm bé cũng lười bú lắm, tháng thứ 2 chie tăng có 8 lạng. Em cho bé bú sữa mẹ ht. Có cách nào cải thiện không ạ, nhìn con gầy mà xót quá ạ Mong ad duyệt bài giúp em ạ!

6 Các câu trả lời

Gán ép con thôi m mình thì nhử con mình mê uống nước ko chịu bú sữa,mình đưa bình nước zo con hả ra bú thì đưa lun bình sữa vào thế là tu hết bình

Tăng 8lạng là ok rồi mom, bé đc mấy kg rồi mom, ngày ăn 7 8cữ là đúng chuẩn rồi nè

4y ago

Bé tròn 2 tháng đk 5.4kg mom ạ. Bé đi tiêm về càng biếng ăn, ăn 8 cữ mà trung bình mỗi cũ đk có 70 ml thôi ạ

M xem con có bị tưa lưỡi ko thì lau sạch cho con

Con mình cũng vậy...gán éo thui mom ạ...xót xa

7-8 cữ ngày là nhiều ấy bạn ko ít đâu

4y ago

Mỗi cữ đk khoảng 70ml thôi ạ, em thấy bảng chuẩn bé phải ăn đk 120ml cơ ạ

.