Rầu........

Các mom ơi.Có bé nào jong bé nha mình k.Bé được 5thang rồi. Mình có cho bé ăn dặm bột hipp. Lúc mới ăn hào hứng lắm. Jo đúc vô là ngậm. Cho chảy ra.đúc cả tiếng được mấy muỗng. K chịu nuốt. Đúc nước cũng k uống luôn. Qua nay bú bình cũng k nuốt. Cứ ngậm cho chảy ra.chư k nuốt vô.k bjk cổ họng bé có bị j k nua.gặp mùa dịch. E ngại đi bv ak..hjxc

4 Các câu trả lời

bé k thích ăn nữa rồi mom, mom cho bé ăn sớm rồi vì Hệ tiêu hóa bé còn yếu , 6 tháng mom cho bé ăn bé mình 9 tháng đây k chịu ăn gì hết, k uống sữa ngoài luôn, chỉ bú sữa mẹ mà cho gì cầm ở tay thì cầm gặm ăn như người lớn luôn

đó là hậu quả của việc cho ăn dặm quá sớm thôi mom. Lúc mới ăn thì hào hứng nhưng dần dà sẽ biếng ăn, tiêu hóa kém, suy dinh dưỡng, kém phát triển.

đổi bột đi mẹ

qt m