Lưu trữ tế bào gốc

Các mom ơi . Có ai từng lưu trữ tế bào gốc hay có yk định lưu trữ tế bào gốc cho con chưa ak ? Cho e tham khảo với

10 Các câu trả lời

Nếu bạn có điều kiện thì nên lưu trữ tế bào gốc cho con. Nhg nó chỉ tốt nhất trong tầm chục năm đầu theo gói thôi. Còn về sau chất lượng sẽ ko tốt như ban đầu nữa. Lưu trữ xong muốn lấy ra lại mất tiền cấy tách. Chữa bệnh bằng tế bào gốc thường ở nước ngoài và khá đắt. Nói chung mạnh về kinh tế thì nên lưu trữ vì rất tốt ,mạnh mẽ về kinh tế thì nên mẹ bạn nhé

5y ago

Da em cung nghe như vay . Nên chắc thoi. Với phần ck e bảo qua bên Mỹ cũng ko nhất thiet cần đến

Chi phí khá là cao ấy bạn.Khoảng 4,50 triệu 1 năm

Chẳng đủ đk kinh tế đâu ạ

mình chưa nghe bao h luôn

em chưa từng làm..

2y trc

🤔

.

Mom tham khảo chị Chouxie Hân Nguyễn trên fb ấy . Chỉ vừa sinh ở AIH luôn, có lưu trữ tế bào gốc ký với bên Thái ý . Chị ấy có hướng dẫn khá rõ . Mom lên fb tìm nhé

5y ago

Da r có tham khảo vừa bàn với ck . Thì ổng kêu sinh xong cũng sang Mỹ rồi nên cũng ko cần thiết phải làm . Với bên Mỹ họ nói luu trữ như vậy thường chỉ co 14% phải dùng đến và dùng đc . Cám ơn mom nhieu nhé