Bầu 24 tuần rồi mà sao em đau bao tử quá mấy mom ơi có ai như em không, có cách nào chỉ em với

Các mom ơi có ai như em không. Từ khi mang thai đến nay đc 17 tuần mà e đau đầu miết đau nhiều lắm phải làm s ạ.khám bác sĩ cho thuốc uống vẫn k hết

12 Các câu trả lời

Mom đi khám có bị thiếu máu ko? Hay mom mất ngủ nhiều nên vậy Đau dạ dày thì chịu khó chia nhỏ bữa và ăn đồ mềm thoii mom ạ

3y ago

Nhức đầu dữ vậy đi khám xem sao mom ạ

đau dạ dày m ko nên ăn lệch bữa nha.sau khi ăn xong nên ăn 1 hũ sữa chua cho đỡ ói nha.mình cũng bị đau bao từ nè

đau bao tử thì m chia nhỏ bữa ăn, uống nước ấm mỗi sáng thức dậy, kiêng đồ chua, cay, khó tiêu nè

mình uống nước ấm k luôn đó các mom.đau quá k dám ăn bậy bạ thèm chua cũng k ăn luôn

mom thử uống nước nhiều xem sao, cũng có thể 1 phần do thiếu máu.

mình uống nước ấm không dám uống nước lạnh luôn đó mom

có thể do thiếu máu, thiếu nước hoặc thiếu ngủ m ạ

đau đầu có thể do thiếu máu, thiếu nước, thiếu ngủ

có thể mom bị thiếu ngủ,thiếu máu chăng

Chia nhỏ bữa an ra nè.sang sớm nen uong nước ấm