tình trạng ợ nóng

Các mom ơi có ai bị như mình không.mình mang thai đc 28w rồi mà dạo này hay có tình trạng ợ nóng.khó chịu nhất là lúc nào nằm xuống cứ ợ nóng lên là thức ăn như muốn trào lên theo, nôn hết rồi mới đỡ.các mom cho mình hỏi liệu nó có ảnh hưởng tới e bé không ah.phải ăn gì mới hết tình trạng này ạ.cảm ơn các mom trước ạ

2 Các câu trả lời

ko ảnh hưởng đến bé, chỉ mệt mình thôi. chia nhỏ nhiều bữa ăn ra á mom, hạn chế ăn đồ dầu mỡ khó tiêu, ăn sữa chua uống ngũ cốc cho dễ tiêu ak, mình cũng bị nhưng tùy thời điểm, bị vài tuần rùi lại bình thường lại. ksao đâu mom

4y ago

Cam on mom nhiều nha

mình trước bầu cũng bị vậy á ,trời ơi mỗi lần ợ cái là nóng hết cả ruột, mình pha nước gừng ấm uống đỡ đỡ dc chút nhưng phải ráng đến khi sinh mới hết dc á m