xoa dầu khi mang thai có ổn không?

các mom ơi có ai bầu mà hay bị nhức đầu không? em hay nhức đầu lắm, không dám uống thuốc nhưng lại hay xoa dầu phật linh vào thái dương với giữa hai đầu lông mày ý. không biết có được xoa dầu không hả các mom? Nhức đầu thường xuyên có phải dấu hiệu tiền sản giật k? Em 26w5d.

2 Các câu trả lời

thiếu ngủ cũng làm nhức đầu đó mom,thoa dầu ngoài da nên k ảnh hưởng gì đâu

Đừng xoa dô bụng, hông là đc, sợ ngấm dô da e bé khó chịu thôi