Các mom ơi có ai bầu mà giống e k ạ Từ ngày e bầu mà e bị rụng tóc quá trời luôn

Các mom ơi có ai bầu mà giống e k ạ Từ ngày e bầu mà e bị rụng tóc quá trời luôn Các mom có cách nào mách e #xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

Dùng dầu gội thảo dược M ơi.M cần thì i.b m nhé, m có đầy đủ sp cho mẹ và bé luôn nè

tùy từng ng à mom. mình thì tóc mọc nhuêuf hơn. mom gội nước vỏ bưởi hoặc bồ kết xem sao

3y ago

cảm ơn mom nhiều nha

gội vỏ bưởi í mom.đỡ hơn chứ kg hết rụng đc.e cũng cắt ngắn cho đỡ rụng nè

3y ago

cảm ơn mom nhiều ạ

tuỳ người m nè.mình sau sinh mới rụng à.mà còn dày quá.

mh nè, mh k gội dầu gội đầu luôn, gội bồ kết thôi

3y ago

cảm ơn mom ạ

Mom nấu nước bồ kết, vỏ bưởi gội thử nhé

K sao đâu mom. Sinh xong thời gian mọc lại à

mom nấu nước bồ kết gội xem đỡ k

m gội bồ kết với vỏ bưởi nhs

t cũng vậy, phải cắt ngắn luôn