Các mom ơi

Các mom ơi cái bụng ni là trai hay gái ạ , trâu vàng 15 tuần 3 ngày ạ

Các mom ơi
19 Các câu trả lời

hình dáng bụng ko nói lê giới tính thai nhi đâu mom ạ. Siêu âm còn sai lên sai xuống thì nhìn quả bụng chỉ thấy da với lông thôi 😂

đi siêu âm mới biết thôi mom ạ,mà bụng mình như này 17w bs bảo con gái

3y ago

mjk lúc 12 tuần bs bảo khả năng gái nhưng lúc 14 tuần lại là trai ,

mom siêu âm là biết ngay mà 😊, tầm này là biết rồi đó

Tầm này siêu âm là biết được giới tính rồi nè mom

3y ago

dạ , e cũng buồn buồn hỏi cho có tương tác mn thôi ạ , chứ lúc 12 tuần bs bảo là khả năng là gái , nhưng lúc 14 tuần e siêu âm chỗ có uy tín hơn bs lại bảo 70% là giống bố

siêu âm đi mom.. đoán thì em thua rầu..🤣

15w thì biết trai hay gái rồi mà mom

siêu âm mới biết được nha mom

siêu âm mới biết được mom

20tuan sâm chinh xac hơn đó mom

ghé xem ảnh bé mình với mom