Đợi quà mùa dịch

Các mom ơi, các mom đã nhận được hết quà đổi điểm và quà đấu giá từ tháng 7 chưa ạ . Mình hóng quà về quá, mà nay Tháng 10 Luôn rồi 😢 vẫn chưa thấy quà

30 Các câu trả lời

AD tạo đơn từ Viettel Post, GHTK, GHN luôn mà khu vực của mom chưa bên vận chuyển nào nhận hết ạ. Đội ngũ TAP đang tích cực gửi quà đến các mom hết sức có thể. Mom chịu khó chờ thêm 1-2 tuần xem có được nới lỏng hơn không ạ

e cũng chưa có ạ quà tháng và đấu giá un...chờ thui mom ạ... đợi chờ là hp nà🥰🥰

Dịch quá bên giao hàng nó cũng hạn chế nhiều nơi giao hàng nên hơi lâu đó mom

mình cũng chưa nhận đc thôi cứ từ từ m ạ kiên trì đợi thêm thời gian nữa

mình cũng chưa nhận quà nè, dịch nên khó khăn trong việc vận chuyển ak mom

thấy nhiều mom nhận được quà hết rồi mà mình nóng lòng ghê Luôn

dịch nên có một số khu vực bên giao hàng họ không giao được ạ

mình chưa nè m,chắc do dịch bệnh nên lâu. cố đợi thêm nè m

dịch quá nè.. nhiều m chưa đc quà lắm.. m thông cảm nha..☺

Mình cũng ngồi chờ mòn quần rồi mà chưa tới đây mom 🤣