Tham khảo ý kiến

Các mom ơi các mom nghĩ seo về câu nói xưa ạ. Đối với em thì.......

Tham khảo ý kiến
19 Các câu trả lời

theo mình thì quan niệm này không có cơ sở à mom. Tuy nhiên khi có bầu thì không nên có những cảm xúc quá đặc biệt như vui quá mức, buồn quá mức. Thay đổi cảm xúc nhiều cũng ảnh hưởng sự phát triển của thai nhi. Hãy giữ tâm trạng thoải mái, vui vẻ thì sẽ có một thai kỳ khoẻ mạnh 😊.

hihi cái đoa là do mê tính thôi ạ chứ con sẽ được hình thành diện mạo từ gen của cha và mẹ. còn tính tình của con hiền hay dữ một phần do ảnh hưởng tâm lý của ng mẹ khi mang thai. nên m để tâm trạng thoải mái m nhé

đố mà giống đc, giống cha mẹ ông bà chứ đố mà giống hàng xóm, nếu vậy tui ghét mấy trai đẹp gái xinh cái con tui giống chéc...

t ko thích là t nói thẳng rồi thôi, nên có thể nói : t ko biết ghét ai, chắc thế nên con t giống bố, giống mẹ 😂

sao t ko biết ghét lee min hoo lúc t bầu con trai ,ghét Song hye kyo khi bầu con gái chứ. Khổ t chưa 😂

mình thấy do gen nên giống ba mẹ, họ hàng. nên chắc đúng với ng trong dòng họ 😎

kg biết linh thật kg chứ nhiều trường hợp cũng đúng r ak. Đang sợ bị như vậy

e chỉ nghe nếu con giống ba chứng tỏ mẹ hay nghĩ đến ba và yêu ba nhiều thoiiii

nếu ghét người có quan hệ với mom hoặc ck mom là có đấy

chắc là đúng đấy. nghĩ đến ai nhiều sẽ giống ng đó mà...