Bé quấy khóc bất thường

Các mom ơi Các mom có nằm cho bé ti mẹ không ạ? Bé nhà em đói, em cho con nằm để ti, mà con chỉ mút được mấy cái, sữa chảy thành tia bắn vào miệng là con nhè ra, khóc, và không ti nữa mặc dù mút tay rất đói. Em thấy vậy cũng không giám cho con ti nữa để tránh ép con. Nhưng giờ cứ vào phòng cho ngồi lên giường là con khóc giãy nảy lên. Vẫn nằm chơi bình thường nhưng để ý thấy hai hôm nay đêm con ngủ không thẳng giấc như trước và ban ngày thì bú cợt nhả như vậy. Đêm ọ ẹ dậy mấy lần. Điều hòa bật, nhiệt độ phòng khoảng 24-25 độ, độ ẩm 80. Không biết có bé nào bị tình trạng trên giống bé nhà em không ạ? #LO_LẮNG #xin_ý_kiến #nuoiocon

9 Các câu trả lời

🥺 tớ nghĩ là do tia sữa của mẹ khá mạnh lúc đầu mà bé chưa học đc cách làm quen. mẹ có thể hút sữa 2 phút rồi cho con bú. hoặc mẹ có thể cho con bú tư thế con nằm trên bụng mẹ khi mẹ nằm ngửa...

3y ago

có thử tư thế này n con cũng chưa quen mom ạ. cảm ơn mom nhiều nhé.

Mình cũng nằm cho bé ti , ngồi nhiều với lâu đau lưng lắm Sữa nhiều mom lấy 2 ngón tay kẹp núm vú tránh sữa chảy nhanh con ti không kịp

3y ago

vâng mom. cảm ơn mom nhiều

sữa nhiều quá con bú ko kịp thì mom bắt bớt ra nha mom . ko mom vắt ra bình cho con ti . con ti mạnh roi cho ti mẹ cũng dc

3y ago

vâng ạ. cảm ơn mom

chắc sữa mom nhiều. bé bú ko kịp.mom lấy 2 ngon tay chặn bầu vú lại.

3y ago

cảm ơn mom ạ

sữa nhiều quá làm con sợ m ạ, vắt bớt rồi mới cho bú m ạ

3y ago

dạ cảm ơn m nè.

dùng ngón tay kẹp sữa lại bớt bé bú bt ak mom

3y ago

vâng ạ mom. giờ e giãn cữ ra, nên bé đói là ti ngay chứ k quay mặt đi nữa ạ

trvia mom được sữa nhiều nè, ko sao đâu mom

3y ago

dạ cảm ơn mom nhiều

mom sua xuong nhieu lam con sợ roi k chiu ti do!

3y ago

dạ mom. bé nhà e bt háu ăn lắm mà đợt này biếng hẳn

luc cho be bu m ngăn bớt sữa lại