con so

Các mom ơi ...con so thì thường bao nhiu tuần thì sinh ạ ..e nge ngta nói sinh sớm hơn con rạ phải k ..e nay đk 34 tuần r

21 Các câu trả lời

Mk 38w3d Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

tùy vào cơ địa mỗi người, ăn uống ntn, hoạt động nhiều hay ít cũng ảnh hưởng nữa, gần sanh mà đi bộ nhjeu cũng sanh sớm đó m

Tùy vào cơ địa.mình 39w ra máu hồng hôm sau mình sinh luôn

Mình 37w, mà nhỏ cùng trọ mình hơn 40w, cùng là con so.

Tùy mom ạ mình đủ 40 tuần nè 2 bé đều vậy

Tuỳ cơ địa mỗi người nha. M con so nhưng 41 tuần

Tuy ng mom. B mk con so 40w1d Mk cx con so nhưng mới 36w

Tùy từng người mk đúng 9 tháng 10 ngày con so

Tùy ng thường sinh sớm hơn 1 tuần hay 10 ngày

Mình đang 37w chưa có dấu hiệu gì đây