làm sao cho bé dể đi tiêu

Các mom ơi.Con em được 20 ngày tuổi. Mà 3 ngày nay bé k đi tiêu được. Bé bú sữa mẹ với khoảng 30ml sữa công thức Nan. Em đã thử massage bụng với gập chân cho bé nhưng vẩn k đi được. Bé vặn đỏ rần người lên hết mỗi lần vậy bé ngủ k thẳng giấc. Bó vẫn bú bình thường nhưng ngủ ít lại. Vậy em có nên mua thuốc bơm cho bé k ạ. Các mom tư vấn em biết với Em cám ơn

7 Các câu trả lời

B ăn nhìu rau luộc vào xem có tiến triển khá hơn k , b coi phân bé có hoa cà hoa cải k

Bé đi phân bt k rắn thì ks đâu. Trẻ tầm này rặn với vặn mình là bt nha m

Bé k hợp với sữa ct đó m,m thử đỗi sữa khác cho bé xem sao

https://bit.ly/3bAAhHR Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

Bé nhà mình gói thuốc cam tiêu á m dùng là chìu đi dc ngay

4y ago

Được m con mình 17 ngày là uống r m

Còn phải xem phân của bé thế nào nữa mom à

4y ago

Bơm thuốc thì bé đi phân sệt mom

mỗi lần bé đi phân như thế nào mom

4y ago

Cám ơn mom nhìu nhé. Đễ e đỗi thử