con Đi ngoài

các mom ơi con em đc hơn 7 tháng,mà con đang đau bụng đi ngoài thì làm sao cho khỏi vậy ak

9 Các câu trả lời

trước tiên mom cho con ăn dặm rồi thì nhớ bổ sung cà rốt trong khẩu phần của con bằng nhiều hình thức thức ăn, nước ép,... cho con uống nhiều nước, sữa mẹ, tránh sữa bò, sữa tươi, chất béo khó tiêu nhé!

mom xem mom có ăn gì lạnh, nóng, cay và nhiều dầu mỡ k, bé đi ngoài chuối, đu đủ chín mom đừng ăn nha mom mua men vi sinh cho bé uống, nếu bị lâu mom nên đưa bé đi khám

Thì con mất nc nhiều sẽ tụt cân. M lên cải thiện bữa ăn của con và xem m ăn nữa. Và cho con uống men tiêu hóa. Và m ăn nõn ổi lá mơ hoặc cho con ăn chút xem ntn nhé!

tớ ko nghĩ là tự điều trị là 1 cách hay. đi khám để biết vì sao tiêu chảy đã

nếu bé còn bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko ăn cay nóng, chua, tanh, lạnh nhé

mình có sp cho con, mom qtam add zalo Duyên 0765073951 nha

nếu lo lắng thì cho con đi khám ngay m nhé

jk khám jk mom.... jk z mắc sức lắm ạ

xin kinh nghiệm các mom