.shin 4 tháng❤

.các mom ơi con em dc 4 tháng rồi uong sữa non colosbayby mà em thấy ko tâng cân các mom dùng giữa gì cho em ý kiến với ạ

.shin 4 tháng❤
6 Các câu trả lời

mom dùng sữa nan ok nè m,con mình vừa đổi quà là tăng cân 200g lon đầu lun đó m,sữa nan tốt cho hệ tiêu hóa của bé với tăng cường sức đề kháng cho bé nữa.

mom thử cho bé sử dụng sữa Nan đi, bé mình cũng đang dùng Nan việt, sữa có vị giống sữa mẹ, hỗ trợ hệ tiêu hóa, ko gây táo bón, tăng cân đều nữa mom

e dùng NAN cho bé. Thấy bé khỏe mạnh tăng cân đều với không bị bón nữa mẹ. Mẹ có thể tham khảo dòng sữa này cho bé nha.

bé Phúc An nhà mình đang dùng sữa Nan việt mình thấy tốt nè mom, trộm vía bé hấp thu tốt, tăng cân khỏe mạnh mà k bón

mom thử sữa Nan chưa??? Vị nhạt dễ uống, không gây táo bón, con hấp thu tốt nên tăng cân đều mom ạ

🥰