bú mẹ

Các mom ơi , con em dc 15 ngày nhưng bé k bú trực tiếp , bé chỉ bú sữa mẹ hút ra cho ti bình , em có coi và xin các kinh nghiệm từ người quen về cách bảo quản và trữ sữa cho bé dùng , nhưng em vẫn k thấy bé lên đc gram nào , con em đã dài đòn rồi , em sợ bé chậm phát triển cân nặng mà cũng lo là bé có vấn đề về đường ruột :( các mom có kinh nghiệm nhìn hộ em xem phân như vậy là bé có hấp thu k , có bình thường hay không

2 Các câu trả lời

Bé nhà m cũng vậy toàn vắt sữa xong cho ra ti bình cũng lên cân ít .moi tháng lên đc 1kg.gjo m uống ngũ cốc lợi sữa và bo sung sữa non công thuc xem bé có tăng cân k

Mẹ xem bé ngậm vú đúng cách chưa? Bú mẹ trực tiếp vẫn hơn mom à