Bé 6 tháng bị hăm

Các Mom ơi con em bị như thế này giờ có cách nào không các Mom. Em bôi kem bephanthen mà không được

Bé 6 tháng bị hăm
9 Các câu trả lời

trời đất ơi, sao để nặng dữ vậy mom? vậy con chắc đau đớn lắm. Mom nấu nước trà xanh, pha ấm ấm ngâm rửa nhẹ nhàng cho con. Một ngày rửa trà xanh đều đặn 3 4 lần cho bé nhé mom. Rửa kiểu vỗ nước vào cho mát da thịt thôi. Mom cắt móng tay mom cho ngắn hết đã rồi mới rửa cho con. Chứ ko móng tay đâm trúng con còn đau hơn. Rửa xong rồi thì lấy tăm bông thoa tí xíu povidine vào đã, để khô ráo đã. Khi con thức, nếu con tè dù chỉ 1 bãi thì lập tức bỏ cái tã đó ra ngay, lấy bình xịt nước sạch vệ sinh nhẹ nhàng cho con rồi lây khăn khô sạch chậm thấm nước, ko lau ào ào nha, sẽ làm đau con đó nha; khi con ngủ thì mom cũng phải bỏ tã ra, lót tấm chống thấm kê ngay dưới mông con, và mom phải ngồi đó canh, nếu con cựa quậy nghĩa là mắc tè rồi thì phải nhanh tay mặc tã vào ngay, con tè xong cũng phải bỏ tã ra liền, lại vệ sinh nhẹ nhàng. Điểm chính ở đây là cốt để cho da bé thở, thoáng mát thì vết thương mới mau khô dc, một khi đã kéo da non rồi thì lúc đó mới bôi kem hăm vào dc nha mom. Một ngày phải bỏ tã ra tầm 2 tiếng hoặc hơn. Bỏ tã càng lâu thì càng phục hồi nhanh. Mom nên coi lại chất lượng tã, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng hay ko. Mom cho con xài tã gì đó?? Cái nữa, là thời gian mặc tã, bao nhiêu lâu thì mom mới thay tã cho con 1 lần?? và mỗi lần thay tã có vệ sinh cho con hay ko?? hay chỉ thay tã mà ko vệ sinh?? bé tè nước tiểu hay chảy ngược xuống khe đít, khi bé ị cũng vậy, con đã ị xong thì phải đem đi rửa ráy ngay, tuyệt đối ko để lâu vì dễ gây hăm bé. Có thể là mình khó tính nên con mình mà chỉ cần ị xong hoặc mặc tã 2 3 tiếng là mình đưa nó vào rửa ngay. Dù tã tè ít đi nữa thì vẫn phải rửa mới sạch dc.

2y ago

cái này mom ko bôi kem hăm vào dc đâu nha mom. kem hăm ko bôi lên vết thương hở dc mom à. cái này nó kiểu bị lở ra rồi. bôi kem chỉ tệ hơn thôi

Mom để bé nặng quá . Mom dùng nước lá chè xanh rửa cho bé, bỏ bỉm ra ,k đóng bỉm ngày cho bé nữa. R mom mua thuốc thuần mộc mà bôi,hiệu quả hơn panathen đấy. Trc bé nhà mk cũng bị hăm , mk dùng panathen k đỡ chuyển qua dùng thuần mộc,bé khỏi luôn nè

6 tháng mà mom để bé hâm quá vậy nè.mình bỏ tả mặc ban ngày cho con mình từ lúc 3 tháng,mặc quần cho thoáng mát,đái là nhiều nên giặc cũng nhiều thôi.chịu khó giặc thôi à.mình chỉ mặc tả ban đêm cho con thôi.

2y ago

dạ em cảm ơn Mom. mọi khi bị nhẹ em bôi kem thấy khỏi. lần này em bôi kem nghĩ là sẽ khỏi nên cứ bôi không đổi thuốc

bé nhà mjk lúc hơi ửng đỏ mjk lấy nuoc trà rửa cho bé. mỗi ngày lúc tắm. chỉ rửa mông. nhờ vậy mà hết hâm.mjk thấy cách đơn giản . ý kiến chỉ để tham khảo nha. tại thấy bé hâm dữ quá

mom dùng tả gì cho bé v,mom ngưng đi ráng mặc quần thôi cho bé nè,bôi yousun rau má cho nhanh hết,mom nên chọn tả khác cho bé đi đợi hết r mặc nha chứ nặng như v vẫn mặc nóng tội lắm

2y ago

dạ. em cảm ơn Mom. em dùng Moha

ui bé bị nặng quá, trước mắt bỏ tả đi mom, cho con mặc quần hoặc lót chống thấm thôi, rửa nhẹ nhàng cho con bằng nước trà xanh nha

để bé bị hăm nặng quá v m.. tội con quá, đưa bé đi khám xem có bị viêm da luôn rồi k nha..

2y ago

cảm ơn Mom em đang bôi thuần mộc không biết có đỡ không

mom mua Dr. Papie về dùng thử xem, mặc đồ thoáng mát cho bé, hạn chế mặc bỉm

ui sao để hăm nặng quá vậy m. m cho bé đi khám đi