Các mom chỉ em với

Các mom ơi con em 2 hoac 3 ngày mới đi ngoài 1 lần có sao không ạ. Với bé bú hay bị ọc mũi với Miệng lắm dù em đã vỗ bé ợ. Con em mới 1 tháng 10 mấy ngày thôi. Em thấy lo quá #xin_ý_kiến

Các mom chỉ em với
12 Các câu trả lời

Hệ tiêu hóa của bé còn non kém, mom ko nên cho bé bú quá no. Bú xong vác lên vỗ ợ, ợ xong vẫn ẵm tư thế vỗ ợ đó ít nhất 30p mới đặt bé xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải tầm 15 20 độ là đc. Nếu có điều kiện thì mua gối chống trào ngược cho bé. Khi đặt bé xuống, đầu bé có nghiêng qua sẽ chảy ra 1 tí sữa còn sót lại dưới lưỡi, do em bé hay giữ lại miếng sữa cuối trong miệng, cái đó chảy ra tí xíu thì ko phải nôn ói nha mom. Đây là link công thức tính lượng sữa cho bé bú dựa trên cân nặng do bác sĩ chia sẻ. Mom đọc tham khảo nhé https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902

nếu bé vẫn ăn ngủ, k quấy khóc thì k sao đâu m. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé. đừng cho bé bú no quá, m vỗ ợ hơi xong bế bé tầm 10 phút rồi cho bé nằm, cho nằm kê đầu cao lên nè m

bé k quấy khóc thì k sao đâu mom, mom ăn rau khoai lang, chuối, Đu đủ chín vào cho bé bú mom đừng cho bé bú no quá, và nhớ rơ lưỡi hàng ngày cho bé nha

nếu bé bú mẹ, vẫn ăn ngủ chơi bth, ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, ko quá lỏng, ko máu, ko nhầy, ko bọt thì ko phải lo mom ạ

bé bú mẹ thì mom bs thêm rau xanh cho con dễ đi nhé. con vẫn chơi ,vẫn bú thì bt nhé ,mom cho bé bú lượng vừa phải, đừng cho con bú quá no.

Bé bú mẹ thì bth mom, nếu bé vẫn chơi bú ngủ bth, ko cáu gắt thì ko phải bón đâu. Mom cho bé bú vừa phải thôi nè

bé đi ị vậy thì ko sao đâu m nha.bếu bé ko rặn đỏ mặt hay quấy khóc nha

nếu m vỗ ợ hơi mà bé vẫn trớ thì mình nên giảm lượng sữa lại nha m

k sao đâu m m massage bụng bé theo chiều kim đho nhé

bé vẫn ăn ngủ bình thường thì k sao hết mom..