Đổi sữa cho con

Các mom ơi con e đang dùng sữa này tại em ít sữa lên cho ăn thêm sữa ngoài bé mới 6 tháng Từ tháng trc đến nay là em kh thấy bé lên cân vẫn từ 7kg từ tháng trc , tiện 1-2 hôm nữa 6 tháng đổi sữa mà kh biết chọn sữa nào các mom tư vấn e với ạ ( Nên chọn sữa ngoại - nội )

Đổi sữa cho con
8 Các câu trả lời

sữa nào cũng đc quan trọng bé m có hợp k thôi. m tham khảo sữa nan, meiji, colosbayby thử nè

Mom tham khảo similac, enfa xem. Chủ yếu bé có hợp sữa k nữa ấy mom

m tham khảo thêm sữa nan, meji, similac nha

m tham khảo thêm nan, meiji xem

Quan tâm. Hipp cũng ok nè mom

hóng ké mom

Quan tâm