Tuần khủng hoảng

Các mom ơi con e mỗi lần rơi vào tuần khủng hoảng là bỏ bú khóc thét k chịu ngủ. E stress quá. Mom nào có con dễ nuôi cho e xin vía mát miệng chúc giùm e với.

14 Các câu trả lời

Chúc bé ăn ngoan ngủ ngoan sớm vào nếp nhé. Bé nhà mình dễ M ạ. Vào nếp nên 7h15 là con phải đi ngủ buổi tối r. M cố lên nhé

Con minh bu dễ lắm,1tieng la 120ml -150ml bu rất nhanh ,cung lắm. Chúc con mom bu giỏi giong bé nha minh nha

mình cũng wa cảnh đó rồi nghĩ lại thấy sợ mà.. rag lên mom nhe

M thử ru ngủ, cho con nghe nhạc, chơi với con nhiều hơn xem

y như con em. đang rơi vô ww19 trời ơi e stress luôn c à

lúc con em vào ww em cũng stress như mom.. 😔😔

chúc bé khoẻ, mau ăn chóng lớn

Cho con nghe nhạc hay m ru con xem m

rán cho qua giai doan nay mom nha

M mở nhạc to xíu cho e nghe