Sức khỏe của bé

Các mom ơi con e 38 độ có coi là bị sốt ko ạ

Sức khỏe của bé
48 Các câu trả lời

38 độ trở lên là bé bị sốt rồi. M dùng khăn ấm chườm chán, lau 2 bên bẹn và 2 nách cho bé. Mặc quần áo thoáng không mặc quần áo dầy. Nếu bé sốt 38.4 trở lên m cho bé uống thuốc hạ sốt hapacol của trẻ. Nếu bé ăn dặm rồi m cho bé uốg nước cam, bổ sung nước cho bé uống. Trước khi bé ngủ buổi tối m luộc 1 quả trứng gà ta bọc trong khăn lau mặt và toàn thân . Bé sẽ đỡ vào ngày hôm sau nè. chúc bé mau khỏe

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống ho đờm,cảm cúm,khò khè ,hắt hơi hạ sốt.bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

mom chườm ấm hoặc lau ng cho bé ở vùng trán, nách và bẹn nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

sốt nhẹ mom nhé.. k phiền mom vào link cho bé nhà em xin 1 like ủng hộ con thi ảnh ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1080302?d=android&ct=b&share=truea

chuc m suc khoe Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

mom chườm ấm cho con và theo dõi nhé. nếu con vẫn ăn chơi bt thì k sao. còn nếu sôt cao hơn thì nên đi khám bs nhé

Sốt nhẹ mom ạ...trc e mang con đi khám 37,5 mag bs bảo vậy là bt vì thường thân nhiệt trẻ cao hơn mk

sốt rồi ak mom, nhiệt kế thủy ngân này cộng sai số 0,5 nữa ak. đi chích ngừa bs mình dặn v ak

sốt nhẹ thui m. tâm 38,5 thì mới sốt luc này moi cần uông thuôc m nhé