Cảm cúm khi ở cử

Các mom ơi cho xin ít ý kiến .đang ở cử được 17 ngày không may bị cảm nhẹ làm sao cho mau khỏi đây .ko thể uống thuốc vì con đang bú mẹ

12 Các câu trả lời

Hồi trước m cũng bị cúm, đeo khẩu trang cho con ti cơ. Sau dùng tinh dầu tỏi k dc, ngậm quất mật ong cũng k khỏi. Nếu chịu dc thì để tự khỏi, k dùng kháng sinh nhé. Còn muốn nhanh thì dùng 2 -4 viên thanh lương thảo màu xanh kết hợp xông tinh dầu và súc miệng nước muối m nhé

uống thêm nước cam vào mom, giữ ấm người, đau họng hay ho thì làm húng chanh đường phèn dùng, sổ mũi, nghẹt mũi thì xông mũi bằng nước nóng xem

mình uống loại này nè mom. Bữa mua ở Pharmacity luôn. Bữa mình bị sốt 39độ, nhức đầu nữa, họ kê cho loại này. Mình cũng cho con bú.

uống nước gừng ấm, mặc đồ dài k ra gió nha mom. nói người nhà nấu nước gừng rồi nhỏ giọt dầu khuynh diệp xông đi nha

Mom uống cam hoặc chưng tắt với đường phèn xong nước lá thuốc là hết

Uống nước cam, nước lá tía tô. Rồi mom xông dầu gió đi cho đỡ

nấu cháo bỏ lá tía tô, uống nước cam, nước gừng nè m,

m có thể hỏi bs ngta kê cho nhé trc mk cx dị hà

uống nước ấm, uống nước lá tía tô thử m

uống nước cam ấm tăng đề kháng mom..