sữa

Các mom ơi... Cho mình tham khảo sữa dành cho trẻ sơ sinh tốt với ạ.

16 Các câu trả lời

0-12th theo mìh trải qua thì sữa similac pro advance non GMO- HMO là tốt nhất luôn con mìh khỏe mạh khôn ngoan ko biết bệh là gì luôn đó mom. Nếu dc nữa bổ sug thêm sữa non của Đức nữa thì tốt lắm luôn. Hơi đắt tí nhưg con khỏe thì ba mẹ cố gắg thêm cũg ko sao đúg k mom

mình dùng sữa non nè m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1185457?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

Me dung sửa ngoai can than nha dua ngoai toan dua giả ko do

E dùng meji vì k có sữa mẹ

mình dunhf colosbaby

morinaga mom nha

Chuc m suc khoe

Nan m nhé

Meji ah