bé yêu

các mom ơi cho mình hỏi xíu ạ, sao mặt bé mình lại nổi hột đỏ nhiều ghê, nhìn như sảy vậy đó. không biết là bị gì nữa, mom nào có kinh nghiệm chỉ mình với ạ. thank các mom nhà mình nhiều

9 Các câu trả lời

chắc do bé nóng quá hoặc khi bú bị dính sữa ak, mom lau sạch sẽ cho bé nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mom có hình bé không M. cho Mn xem vết đỏ nhé. bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Mom cho bé xin 1 like với nhé. cảm ơn Mom nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

K thấy ảnh nên cũng k biết thế nào mom.bé nhà mình mùa này cũng hay nỗi mẫn li ti mình hay tắm nước lá là hết nhé

chac do nóng. m tắm nuoc lá vòi voi, khê chua xem sao

m tắm lá khế cho them 1 xíu muoi cho be

để cho bé thoáng mát bớt nha m

giữ thoáng mát cho con m

lo thì đi khám nha