40 tuần chưa có dấu sanh

các mom ơi cho mình hỏi với mình 39 tuần 5 ngày rồi vừa đi khám bs bảo tử cung còn cao, nước ối tầm 8-9cm, gần sanh mà tử cung còn cao có cách nào cho mau tụt ko ạ, nước ối tầm bao nhiêu là bị mổ ạ cám ơn mọi người

7 Các câu trả lời

có người trên 40-42w mới sinh á mom mom đi bộ, ăn dứa, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ, còn nước ổi thì mom phải hỏi kĩ bác sĩ mổ còn do thai k thuận, huyết áp cao nữa nếu Thai thuận nhiều người k có dấu hiệu nhưng chuyền thúc sinh á mom chúc mom sớm gặp baby nha

3y ago

cám ơn mom nhìu lắm

bác sĩ k nói gì à m.. thiếu ối nhiều mới phải mổ.. m đi bộ mỗi ngày 15-30p, ăn và uống nước ép dứa, se đầu ti cho nha.. chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nè..❤

m lên tới bv khám xem s nè

có khi quá ngày sinh á m

có ng sanh trễ mom ạ

sắp ùi đó m

ăn dứa đi mẹ.

3y ago

mình ăn cả tháng rồi mom ơi