sữa

Các Mom ơi cho mình hỏi tí, lúc sinh ra mình chưa có sữa mẹ ,bé mình ti sưã này, ti đc 5 ngày tkj có sưã mẹ và bé ti sữa mẹ,nhưng tối tối mình vẫn cho bé ti zặm nưã này.Nhưng tối qua mình cho bé ti sưã này thì bé nôn ra và k chịu ti nữa ,mình cko ti 2 lần nữa này bé đều nôn ra. Vậy h mình có nên cho bé ti nưã này nưã k các Mom. Bé nay được 1m23d rồi ạ

sữa
1 Trả lời

Mẹ có sữa thì cho bé bú nhiều cữ hơn để tăng tiết sữa, ko cần bú ngoài thêm làm chi