Có bầu 10w nôn ra máu

Các mom ơi cho mình hỏi ,mình có bầu gần 10w mà nghén dữ lắm .Nôn ói liên tục ,nhạy cảm với hầu như mọi loại thức ăn ,cả gừng và chanh uống đều không đỡ .Hôm qua nôn ra máu màu nâu sợ quá đi bv Hùng Vương bs cho thuốc bao tử uống mà mình sợ ảnh hưởng em bé quá . Bs cũng nói uống là có hại mà k uống còn hại hơn .Mình k biết có nên uống không nữa ,mới uống 1 ngày ạ.

2 Các câu trả lời

Ra máu có thể do ốm nghén nôn thường xuyên nên dạ dày và cuống họng bị trầy ra máu . Mom tránh đồ chua lúc này đi. Vì chanh chua sẽ gây co bóp dạ dày hơn . Uống nước ấm với chút gừng và ăn cháo lỏng trong giai đoạn này

Nghe theo bs thôi mom, nôn vậy chắc xuất huyết dạ dày luôn á