Nhờ các mon chỉ giáo

Các mom ơi cho mình hỏi mình bầu 7 tháng rồi mà tới gia đoạn này mình hay nôn mửa chán ăn mệt mỏi tháy gì củg sợ như 3 thág đầu làm sao để hết ạ ##xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #

Nhờ  các mon chỉ giáo
10 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

nghén lại rồi đó mom, mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, ngậm kẹo gừng cho đỡ

bị nghén lại rồi mom ơi.. mom uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem mom..

chia nhỏ bữa ăn, ăn sữa chua, quả sung, nước gừng sẽ giảm nghén m

m ngậm kẹo gừng hoặc uống trà gừng nhé m chia nhỏ bữa ăn ra nữa

chia nho bưa an ra mom...pha trà rừng uống cũng giảm nghen ak mom

vậy chia nhỏ bữa ăn ra thôi mom

cố lên m ơi

cố lên m

chéo mom