thắc mắc

Các mom ơi cho mình hỏi là thai mình đc 26tuần 6ngay rồi. Vừa đi khám về bé đc 978g .các mom cho mình hỏi nv bé có nhỏ ko ạ. Mà mình còn bị thiếu máu nữa thì nên ăn uống gì cho tốt ạ

15 Các câu trả lời

Mẹ đừng lo nè, hồi 26 tuần mình siêu âm em bé chỉ có 750gr bị bsi nói là nhỏ hơn so với tuần tuổi 2 tuần buồn qtroi luôn. Vậy là ráng ăn uong stkd, uống ngũ cốc, ăn uống đầy đủ tới tuần 29 vèo 1 cái lên tới 1kg6 luôn đó bác sĩ kêu hãm lại ăn vừa vừa thôi đó nên đừng quá lo ạ

Mom uống ngũ cốc kết hợp với sữa không đường ấy. Mình trộm vía 39t con 3.5kg, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo 0389964108 xem

Uống vitamin tổng hợp cho bầu vs ăn vitamin C cam chanh để hấp thu sắt nha mom

uống sắt với ăn thực phẩm có màu đỏ như thịt bò, củ dền...

thai k bé nha mom,thiếu máu thì mom uống sắt, ăn thịt bò, củ dền

Thiếu máu thì bổ sung sắt. Cân nặng của bé vậy đc rồi

Ngủ cốc là loại nào vậy các mom.. mua ở đâu thì có ạ

Uống thêm sữa tươi kg đường mom

Ăn thịt bò nhe m bé v dc r nhe m

Bé đủ chuẩn mà mom.