Giá đỗ

Các mom ơi cho mình hỏi là có phải có bầu là k được ăn giá đỗ phải không ạ?hwa mình ăn phở nên ăn giá hơi bị nhìu...xong nghe con em dâu nó bảo ăn giá không được...có làm sao k cqc mom...mìh lo lắng quá???

13 Các câu trả lời

Tại giá bên ngoài không vệ sinh nên hạn chế ăn thôi M ạ. Vì ngta cho nhiều thuốc lắm. Mình lúc bầu cũng không ăn.Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

Ăn dk nha m trc mk có bầu cũng ăn suốt M like ảnh giúp bé nhà mk vs nha https://community.theasianparent.com/booth/1082011?d=android&ct=b&share=true

Ăn được mà chỉ cần chọn giá đỗ đảm bảo sạch ko có thuốc là được

hihi k nên kiêng quá m ạ cái cung ăn it k ăn nhiu liên tục là dc.

giá đỗ k ủ bằng thuốc thì ăn tốt mà m. cu an bt thôi

e ăn tuốt hết mom à.. mình khỏe con khỏe là ăn dì cũng đc..

4y ago

Dị hả...tại nhỏ em dâu nó đẻ r..hỏi nó ăn j k ăn j nó bảo giá đừg ăn...hết hồn..hwa ăn quá chời.thaks mom

Giá ăn tốt mà mom

Mình chả kiêng gì cả

4y ago

Mình lần đầu có em bé nên ăn cái j mìh cũg sợ ảnh hưởng bé con..nên mún ăn j cũg phải lên tìm hiểu hết á...hic

ăn được m ơi

ăn tốt nha mom.