dự sinh theo bác sĩ

Các mom ơi? Cho mình hỏi giấy siêu âm đầu tiên khi mang thai dự sinh có 9 xác không ạ . Vì mình thấy còn 10 ngày gần dự sinh bụng bầu chưa tụt xuống. Không bk dự sinh theo bác sĩ có chênh lệch nhiều không ạ mh Thay lo quá!

2 Các câu trả lời

Trong giấy siêu âm cũng có ghi là +- 2 tuần còn j m,mà mình thì đi khám chỗ mình thì bác sĩ đoán ngày dự sanh chuẩn lắm m ơi mình sanh 9 tháng 9 ngày nè

4y ago

Mh cũng k bk nữa chân đang phù lần 3 mà bụng còn trên cao quá ak.

Dự sinh vào tuần 10-12 là gần chính xác nhất bạn ạ