Bột ngũ cốc

Các Mom ơi cho mình hỏi chỗ nào nhận xay bột ngũ cốc hay bán mình lựa rồi xay trực tiếp cho mình ko ạ??,Mình ở tphcm ah.

4 Các câu trả lời

T toàn tự làm thôi. Đảm bảo an toàn, hợp vệ sinh. Thời bây giờ, mua bên ngoài cứ thấy sợ sợ á. Đồ ăn vặt của con, t cũng tự làm luôn. Rẻ hơn mua ngoài chợ.

5y ago

M vào Google nhé. Mh làm theo ở đó. Có lúc ko đi xay, mh toàn rang hỗn hợp các loại hạt rồi nấu nước cho dễ uống. Đấy là mẹ bầu thì làm vậy cũng đc, nhưng nếu là ngũ cốc cho em bé thì phải xay ra thôi

em k biết luôn..

2y trc rồi

Hóng