bé bị sốt

Các mom ơi, cho mình hỏi. Bé mình được 6 tháng. Tháng trước bị sốt 39,5 độ. Đi Bác sĩ bảo bé bị viêm đường ruột. Nay đúng 1 tháng bé sốt nữa. Vẫn 39,5 độ. Nhưng bé vẫn ti mẹ, ăn ít hơn một chút. Uống hạ sốt vào thì bé hết sốt, chơi bình thường. Không tiêu chảy. Sáng ngủ dậy tươi tỉnh, đến trưa lại sốt tiếp. Cứ 4-5 tiếng lại sốt 39-39,5 độ.

bé bị sốt
10 Các câu trả lời

Tốt nhất là m cho con đi khám nhé. Trị bệnh là trị từ nguyên nhân. Phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Chứ ko phải trị từ triệu chứng (sốt) mà khỏi được m nhé

4y ago

Dạ. Bác sĩ bảo là bé đau họng. Nhưng uống thuốc đau họng vẫn không hết sốt được.

M cho bé uống hạ sốt thử chưa? Có thể là sốt mọc răng ấy. Nhưng tốt nhất cứ đưa bé đi khám nha

4y ago

Dạ. Không thấy lợi sưng gì hết mom ạ.

Có thể bé mọc răng. Sốt lâu ko đỡ đi viện mom nha. Hoặc bé bị viêm họng

4y ago

Trẻ 6 tháng có bị viêm họng k ạ? Vì không uống nước lạnh hay ăn đồ lạnh gì cả.

M cho bé đi khám cho yên tâm nhé. Con sốt hoài như vậy nguy hiểm lắm

4y ago

Dạ

Sốt cao quá m ơi. Chắc m nên đưa bé di bs đi ạ.

Đưa đi khám nha m

Mong bé sớm khỏi bệnh

Bé Yêu quá 😍

Cho con khám xem m

Quan tâm