các mom chỉ giúp mình với?

các mom ơi cho mìh hỏi..từ lúc mình sinh bé gần 3thang rồi..mà mình còn thuốc canxi và sắt mình có thể uống tip tục nữa hay ngừng bỏ ạ..? mình sinh mổ ng mình hay đau nhức muốn bổ sug thêm thuốc canxi uống có đc k?

6 Các câu trả lời

Uống tốt mom, uống hết mua vitamin mẹ cho con bú để uống tiếp Mom rãnh nhấp vào tên mình thả tim hình bé gái nhà mình vs nhoa nhoa

dc mom nhé, mẹ sau sinh nuôi con = sữa mẹ vẫn cần dc bổ sung canxi và sắt nhiều đó

4y ago

mom ơi mom bấm vào ảnh đại diện của mình có mục ảnh, mom like hình đầu tiên của bé giúp mình nhé

https://bit.ly/34ONIS9 Mẹ đọc thử bài này nha !!

Uống đêna khi cai sữa vẫn được m nhé

4y ago

Mình xin cám ơn m nh nhé..

Uống đi tốt mà m

Đc nhé

4y ago

Mình cám ơn m nhé😍