khó chịu

Các mom ơi cho mk hỏi mk có bầu dc 7 tuần mà hôm qua mk đứng đâu hay ngồi là lại bị tức bụng dưới mà đêm ngủ mk cứ thấy cảm giác rung rung ở chỗ e bé nằm thì có saoko ạ

7 Các câu trả lời

Đau bụng thì nên đi khám nhé mom Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Mới có bầu vẫn thường tức bụng vậy m. Nếu thấy đau bụng thì đi khám m nhé

Nếu đau nhiều phải đi khám nhé. Thai cũng còn nhỏ nên M cẩn thận nha

Hạn chế đi lại nhiều nha m,

B bị mắc hơi lạnh

4y ago

Thế có cách nào giảm ko a chu mk hơi lo

Đau bụng thì đi khâm ngea

Di khám nha mom