tes đuong

các mom ơi cho minh hỏi mang thai tuan 32 co té đường đuoc không, và có cần thiết không? minh sinh mổ, không biet bsi có đòi phiếu xet nghiệm đường không vậy các bạn?

12 Các câu trả lời

tự kiêng đc thì k sao mom.. vì nhập việm sinh ngta cũng xét nghiệm máu và nc tiểu thôi..

Bạn vẫn nên đi khám đầu đủ tes thử lượng đường trong máu để đảm bảo hơn nhé

trc mik k test lun á mom lúc đẻ ng ta chỉ kêu đưa tấm giấy siêu âm lúc 12w thui

sinh mổ hay sinh thường thì trước khi sinh đều phải làm xét nghiệm hết mom

nếu tự kiêng đc thì ko đi cũng ko sao m

2 năm trước

2 y trước

kiêng m oi

chc haizzz

2y rồi