Bầu 20tuan

Các mom ơi ,cho hỏi em bầu 20tuan rồi , chưa đi s.a nữa , em k cảm nhận được thai máy đạp Nên em lo wa , các mom cho em xin ít kinh nghiệm với ạ 😓 we m cảm ơn các mom nhiều

2 Các câu trả lời

từ đầu thai kỳ tới giờ mom chưa đi siêu âm luôn hay sao, mom thử nói chuyện với bé, nghe nhạc xem sao, lo lắng quá thì đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

phải đi siêu âm m