Mẹ kem 04.04

Các mom ơi cho em xin ý kiến với ạ. Hiện tại em bầu được 32 tuần mà bị cảm hắc xì nhiều vậy có ảnh hưởng đến bé không ạ.#LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

Nhiều sẽ không tốt nhe mom, nên giử ấm cơ thể bằng cách dùng thêm trà gừng, tăng cường vitamin C để tăng đền kháng, có thể dùng nước cam tươi, bổ sung thêm các loại trái cây cũng tốt nhe. chúc mom nhiều sức khoẻ.

có nha mom, mom uống nước cam vào cho có sức đề kháng và đi khám xem bs cho thuốc uống k nha

kéo dài sẽ ảnh hưởng bé đó mom. Mom uống trà gừng vào cho ấm người. Nên đi khám nha mom

nên dc tư vấn bs uống thuốc cho mau khoi nha m, giữ ấm cơ thể, hạn chế tắm lâu nha

có nha mom, mom uống nước cam hàng ngày để tăng sức đề kháng

uống trà rừng giữ ấm co thể mom...

em cảm ơn các mom nhiều.

cảm ơn các mom nhiều nhé

m uong nuoc ấm xem

Ko nè