Mẹ bầu tiêm phong Covid

Các mom ơi cho em xin ý kiến với, chỗ em dịch bênh đang phức tạp mà y tế thôn bản bắt phải đi tiêm giờ em kbiet phải làm sao, có mom nào bầu tiêm chưa ạ cho em xin ít kiến thức với. Em bầu 12 tuần

13 Các câu trả lời

mom nên tiêm đi. Vì đề phòng, phòng ngừa cho mình và em bé. Khi mom đăng ký tiêm tốt nhất nên tiêm ở bệnh viện phụ sản để có vấn đề gì họ sẽ giải quyết nhanh cho mình. mom nhớ bầu từ 13 tuần mới đc tiêm nhé.Mình bầu tuần 32 vẫn tiêm cho chắc và mink đc tiêm Pfizer. Mình khuyên mom nên tiêm nhé☺️

Tiêm đi mom ạ, đợi 13w là mom tiêm. Giờ này an toàn cho mẹ và con mom ạ, dịch bệnh khắp nơi ko bít đâu mà lần

12 tuần thì chưa tiêm mom, mom đợi hơn 13 tuần rồi hãy tiêm, khi đi nhớ giữ kỹ 5K nhé

Mom. Xem lại buổi like của bs thái nha. Trên fb đó, có đầy đủ vấn đề mom cần biết

13w trở lên mới tiêm đc nè. bầu 13w trở lên đi khám sàng lọc ok thì tiêm cho an toàn nha m

vô khai báo có thai trên 13w đc tiêm thuốc dành cho bầu mk tiêm r

sau 13t là tiêm được rồi mom, nên tiêm cho an toàn nhé

13w trở lên mới tiêm nha mom, nên tiêm cho an toàn

3y ago

ở chỗ mình cũng nhiều mom bầu tiêm rồi đó

sau 13t là tiêm đc rồi m. Nên tiêm cho an toàn nhé

sau 13w là tiêm đc m ạ nên tiêm m nhé