37w2d xin kinh nghiệm

các mom ơi cho em xin chút dấu hiệu trước khi lâm bồn ạ . tập đầu hông có chút kinh nghiệm gì hết hichic #xinkinhnghiem

37w2d xin kinh nghiệm
7 Các câu trả lời

bản thân mình thì : bắt đầu bằng cơn đau nhẹ như muốn đi vệ sinh mà k đi nổi, đau tăng dần và từng cơn , đau nhiều phần xương cụt, ra dịch hồng thì mình nhập viện. có m khác thì có thể vỡ ối m ạ

đau bụng từng cơn tăng dần ra dịch hồng bung nút nhầy kèm ít máu rỉ ối vỡ ối (chảy ko kiểm soát dc) đại loại vậy mom

rỉ ối, vỡ ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, đau bụng từng cơn từ râm râm đến đau dữ dội nè m

đau bụng đau lưng nhiều từng cơn 5-10p, ra dịch hồng hoặc vỡ ổi là sinh đó mom

Vỡ ối, đau lưng đau quặn bụng nè mom

các m đã nói hết rồi nè m

🤔