Nổi cục đỏ ngay trên cổ đụng con đau

Các mom ơi cho em hỏi ạ Con em bị nổi mục đỏ trên cổ có ít mũ và có đầu mài Mới đầu chỉ đỏ như mũi đốt, hôm nay to dần và đụng tới con bị đau Người con hầm hầm nhẹ mình đo tầm 37,2 độ, hôm nay sáng con đi phân cũng ko tốt, màu xanh nặng mùi Tập đầu nên không biết nên làm gì, các mom ai biết giúp mình với #tập_đầu #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

Nổi cục đỏ ngay trên cổ đụng con đau
11 Các câu trả lời

nhiều khi thịt độc, muỗi cắn nó sưng sau đó gom lại 1 cục, nhiều bé sẽ làm mủ, bé nhà mình thì cục bị chai cứng. Nếu con đau nhiều và sốt thì đi khám nha m

đừng đụng vào m, nếu con bị sốt thì đi khám thử nè

m cho bé đi khám cho yên tâm nhé

mom khám cho bé chưa mom..

đưa bé đi khám đi mom

Nhà có nuôi chó mèo j k mom

3y ago

Có khi là mụn thôi mom

giống con j cắn nhỉ? 🤔

3y ago

Ko biết có bị kiến cắn làm độc ko, mình cố gắng mang con đi khám, cám ơn m

M đưa bé đi khám

đi khám chưa mom

Chéo like nha m