Tập cho bé bú bình

Các mom ơi, cho em hỏi với ạ, có mom nào đang cho con bú mẹ mà chuyển qua bú bình không ạ. Em đang tập cho bé bú bình nhưng có khi bé bú có khi không. Vì sắp đi làm rồi nên em muốn cho con bú bình luôn. Có mom nào giống em thì chỉ cho em với ạ. #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

5 Các câu trả lời

kiên trì tập cho bé nè m. canh lúc bé đói nhét bình cho bé ti

2y ago

Đợi đói mới ti thôi đó mom ơi, mà vẫn không chịu

Khi nào bé đòi mom đút bình vô. Đảm bảo bé tự hợp tác

2y ago

Toàn là đợi đói cho bú thôi đó mom, nhưng tới lúc đói là bé khóc không chịu ti, người khác tập cho bé luôn đó ạ

tập dần dần thôi m. khi nào bé đói thì cho bú bình thử m

2y ago

Bé đói là cho bú đó mom, để người khác cho bú luôn nhưng vẫn khóc

Tập thì phải dần dần và kiên trì thôi m

tập thường xuyên. bé sẽ quen dần m ạ