Bầu hơn 7 tuần rùi thì tuần bnhiu hóng đc gtinh con các mẹ nhỉ

Các mom ơi cho em hỏi tầm bao nhiêu tuần là biết giới tính của con rùi ạ . Đứa đầu zai rùi đứa t2 này e bầu cũng gần giống như đứa thứ nhất nhưng thêm khoản nghén nhẹ 🥲 Hóng cái tên của em bé quá lun ạ

12 Các câu trả lời

Hồi 12w mình khám là bsy đã nhắc khéo rồi. Về sau trong quá trình khám nhiều nơi khác đến lúc sinh thì vẫn gtinh ấy. Nhưng nghe nói 16w trở đi thì độ chính xác cao hơn nha m

2y ago

Dạ e cảm ơn c nha . E xem mn cũng bảo 12tuan là biết rùi nhưng chính xác thì lâu lâu tý 😚😚

hồi mình 14w là biết,mom đợi 16 tuần là chính xác hơn nè

16w trở lên mom, thường là 18w

16w trở lên là chính xác nè m

16 đến 18 tuần trở lên mom

tầm 16w trở lên nha

chắc chắn thì 16w nha mom

Mình là 14w Mom nhé

16 là chuẩn r mom

Tam 16 tuần á m